Vitacam là thương hiệu camera ip đám mây Việt Nam đầu tiên trên thị trường, đây là sản phẩm của công ty VINAGO, Cty TNHH Phân Phối Rồng Việt hợp tác với nhà máy Cty Vimtag sản xuất thương hiệu Vitacam dành riêng cho thị trường Việt Nam.  Vitacam do được nhà máy Vimtag sản xuất nên tận dụng những công nghệ đám mây tiên tiến với nền tảng chip Huawei hisilicon giúp chiếc Camera Could IP Vitcam tạo nên chất lượng hoàn toàn khác biệt mà giá thành hoàn toàn phù hợp với thị trường Việt Nam. Nhà máy Vimtag đặt tại Thâm Quyến Trung Quốc, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Camera truyền thống và Camera Ip. Là một trong những thương hiệu đầu tiên sử dụng công nghệ Camera Đám Mây thay thế giải pháp P2P phổ thông trên thị trường giúp chất lượng hình ảnh video đẹp hơn với yêu cầu chất lượng băng thông đường truyền internet thấp hơn. Thị trường chính của Vimtag là Mỹ và Châu Ấu, với những sản phẩm tiêu biểu là Vimtag VT361 – đạt 3 năm liên tiếp là sản phẩm camera IP bán chạy nhất Amazon, Camera CP1 X (Snow Man) cho chất lượng hình ảnh Full HD 1080P đẹp ấn tượng nhiều đánh giá tốt nhất trên Amazon. Hiện Vimtag đang là thương hiệu Camera IP yêu thích nhất tại thị trường Mỹ, với website chính tại Mỹ www.Vimtag.us Giới Thiệu Cty Vinago – Cty TNHH Phân Phối Rồng Việt: Hiện công ty chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm camera, công nghệ, thiết bị giải trí và sản phẩm công nghệ cao cấp tại thị trường Việt Nam. Một vài thương hiệu chúng tôi đang phân phối:

SẢN PHẨM CAMERA VITACAM

Mẫu mã đa dạng: VITACAM DZ 1080, VITACAM VB1080IIVITACAM C1080….

Vì sao Camera Vitacam có mặt tại Việt Nam?

Cty Vinago – Rồng Việt chúng tôi đã đại diện phân phối thương hiệu Camera đám mây Vimtag tại thị trường Việt Nam hơn 3 năm, với những lợi thế đặc biệt của công nghệ đám mây, chất lượng hình ảnh của Camera Vimtag đã chinh phục được hầu hết khách hàng trên thế giới, đặc biệt tại thị trường Mỹ và EU khó tính nhất nhưng Vimtag cũng đã trở thành thương hiệu Camera thông minh yêu thích nhất tại Mỹ. Tuy nhiên, Vimtag tại Viêt Nam đang gặp khó khăn với giá thành sản phẩm khá cao so với mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam và không thể cạnh tranh với những sản phẩm Camera giá rẻ trên thị trường nên Vimtag hiện chỉ phân phối được ở những thành phố lớn. Do vậy, với mong muốn được đem lại một sản phẩm Camera Đám Mây chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý để phù hợp và phổ biến rộng tại thị trường Việt Nam thì Vinago đã hợp tác với Vimtag, tìm cách tiết giảm chi phí để cho một sản phẩm vẫn sử dụng công nghệ IP đám mây, chất lượng hình ảnh đẹp nhưng giá thành bình dân hơn.

5 Lý Do Để Camera Vitacam Có Giá Thành Tốt Hơn:

1/. Camera Vitacam vẫn như Camera Vimtag cũng sẽ có đầy đủ các chủng loại Camera trong nhà: 1.0Mpx – HD 720P, 2.0Mpx 1080P Full HD. Camera ngoài trời, hỗ trợ gắn thẻ nhớ 1.0Mpx – HD 720P, 2.0Mpx 1080P Full HD. 2/. Trong khi Camera Vimtag sử dụng giải pháp chip Grain Media của Đài Loan thì Camera Vitacam sử dụng công nghệ của Chip Huawei Hisilicon giúp tiết kiệm giá thành nhưng chất lượng chip cũng hoàn toàn cao cấp. 3/. Camera Vimtag sử dụng những mẫu mã kiểu dáng công nghiệp cao cấp nên giá thành khá cao, trong khi Vitacam sử dụng những mẫu kiểu dáng phổ thông hơn nên tiết kiệm được chi phí đáng kể, phù hợp thị trường Việt nam. 4/. Camera Vimtag sử dụng ổ cứng mạng Cloud Box riêng của Vimtag tích hợp sẵn bộ nhớ trong 1T, 2T trong khi Vitacam chỉ cung cấp ổ cứng mạng không dây không chứa sẵn ổ cứng giúp khách hàng có thể tự mua ổ cứng chuẩn Sata để lắp đặt giúp giá thành được giảm đáng kể và lắp đặt cũng khá tiện lợi. 5/. Vitacam sử dụng công nghệ Hisilicon với chuẩn Onvif nên cũng dễ dàng lắp đặt hay kết nối với các Đầu Ghi có hỗ trợ chuẩn Onvif sẵn có trên thị trường Việt Nam.

4 Điểm Khác Biệt Của Camera Vitacam Mà Các Camera Giá Rẻ Khác Trên Thị Trường Không Có!

1/. Camera Đám Mây Công Nghệ Mỹ Vitacam là sản phẩm được nhà máy camera Vimtag sản xuất Sử dụng công nghệ đám mây của mỹ. Nhờ công nghệ này mà sản phẩm Vimtag đang là Camera Ip được yêu thích nhất tại thị trường Mỹ, bán chạy 3 năm liền trên Amazon 2/. Vitacam Cam Kết Chất Lượng: Vitacam là camera Ip duy nhất trên thị trường sử dụng chip Huawei Hisilicon kết hợp với công nghệ đám mây của Mỹ, giúp đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp hơn các camera khác trên thị trường. Công nghệ đám mây mạnh mẽ giúp tốc độ truyền hình ảnh nhanh, mượt vượt trội. 3/. Camera Vitacam Giải Pháp Hoàn Hảo: Vitacam hỗ trợ đa năng với nhiều tiện ích nổi bật. Có thể xem nhiều camera cùng lúc trên 1 màn hình điện thoại. Kết nối camera với đầu ghi dễ dạng để kết nối với TV hay lưu trữ dài hạn. Cài đặt và lắp rap vô cùng dễ dàng với ứng dụng thuần Việt. 4/. Chính Sách Giá Cả Hấp Dẫn: Mặc dù sử dụng công nghệ cao cấp như Vimtag Nhưng được tiết giảm về chi phí mẫu mã sản xuất Vitacam có giá thành rẻ hơn 35% so với Vimtag. Đây là camera đám mây có giá rẻ nhất thị trường Việt nam. Bảo hành 24 tháng chính hãng! KHANG VINH CHUYÊN PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT VITACAM CHÍNH HÃNG


Website chính thức: https://khangvinhpg.vn/

Fanpage Lắp đặt camera Phú Giáo | Lắp camera Bình Dương,| Lắp camera Đồng Xoài Bình Phước

Fanpage: Sửa máy tính Phú Giáo, Laptop Phú Giáo, Sửa laptop Phú Giáo

Fanpage: Dịch vụ kế toán Phú Giáo, Báo cáo thuế Phú Giáo

Fanpage:  Dịch vụ máy lạnh, Sửa máy Lạnh Phú Giáo, Lắp máy lạnh Phú Giáo

Blogger: https://khangvinhphugiao.blogspot.com/

Kênh Youtube KHANG VINH TECHNOLOGY


0/5 (0 Reviews)

Trả lời