Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Giáo

Tư vấn Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Phú Giáo: 0962.128.222 Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Giáo : 0962.128.222 

– TÂN Á ĐẠI THÀNH…Hướng dẫn lắp đặt Máy năng lượng mặt trời – Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

Để máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn, hiệu quả lâu dài thì phải tuân thủ trình tự lắp đặt theo hướng dẫn lắp đặt của công ty. Và cần lưu các vấn đề sau :
Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Giáo
Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Giáo
1. Vị trí lắp đặt máy năng lượng mặt trời Trước khi lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, điều quan trọng đầu tiên người tiêu dùng cần chú ý là tìm một vị trí đặt máy thích hợp, dùng la bàn để xác định hướng lắp đặt là hướng Nam vì đó là nơi máy tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tốt nhất để làm tăng công suất hấp thụ nhiệt cho máy. Mặt bằng lắp đặt phải vững chắc và sạch sẽ, nếu lắp bình trên mái nghiêng thì cần gia cố chân đế cho vững chắc rồi mới lắp bình.
Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Giáo
Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Phú Giáo
2. Nguồn nước sử dụng cho máy năng lượng mặt trời. Máy chỉ hoạt động khi được cung cấp nước liên tục và đều đặn, do vậy vị trí lắp đặt cũng phải là nơi gần nguồn nước và thuận lợi cho việc lưu thông nước khi máy hoạt động. Đặc biệt lưu ý nguồn nước cấp cho máy phải là nước sạch, không nhiễm mặn, phèn, nguồn nước không được cao quá 2 mét so với bình, nếu nguồn nước cao quá 2 mét so với bình cần phải lắp thêm bình phụ hoặc lắp thêm van điều áp để làm giảm áp lực nước. Với mặt phẳng trên mái nghiêng không có nguồn nước thì có thế lắp 1 bình phụ trên bình để cung cấp nước lạnh cho bình. 3. Ống dẫn nước Nên sử dụng loại ống dẫn nước sạch PP-R hoặc các loại ống có độ bền, chịu nhiệt cao, ít dẫn nhiệt, tránh sử dụng ống kim loại vì dễ thất thoát nhiệt, chi phí cao và khó thi công lắp đặt, cũng không nên sử dụng ống nhựa vì loại vật liệu này dễ bị phá hủy bởi nhiệt, sẽ không sử dụng được lâu dài. 4. Lưu ý khác
  • Đường thoát khí phải lưu thông liên tục.
  • Ngắt thiết bị điện sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn.
  • Không đè, va chạm vật cứng vào ống thủy tinh dẫn đến vỡ ống.
LIên hệ : 0962.128.222 KHANG VINH technology Cung cấp giãi pháp tốt nhất.

Lắp đèn năng lượng mặt trời Phú Giáo

Lắp đèn năng lượng mặt trời Phú Giáo, Bình Dương

 

Website chính thức: https://khangvinhpg.vn/

Fanpage Lắp đặt camera Phú Giáo | Lắp camera Bình Dương,| Lắp camera Đồng Xoài Bình Phước

Fanpage: Sửa máy tính Phú Giáo, Laptop Phú Giáo, Sửa laptop Phú Giáo

Fanpage: Dịch vụ kế toán Phú Giáo, Báo cáo thuế Phú Giáo

Fanpage:  Dịch vụ máy lạnh, Sửa máy Lạnh Phú Giáo, Lắp máy lạnh Phú Giáo

Blogger: https://khangvinhphugiao.blogspot.com/

Kênh Youtube KHANG VINH TECHNOLOGY


0/5 (0 Reviews)