Tải phần mềm SMART PSS dành cho Windows 32Bit và 64bit tiếng Anh

Phần mềm SMART PSS (Professional Surveillance System) là một giải pháp phần mềm toàn diện dành cho việc quản lý và giám sát an ninh qua video. Được phát triển bởi Dahua Technology, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp an ninh, SMART PSS cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để tập trung quản lý camera, chuông cửa video, và các thiết bị báo động. Đặc biệt, phiên bản dành cho Windows 32Bit được thiết kế để tương thích hoàn hảo với hệ điều hành Windows, đem lại trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu quả.

Giao diện phần mềm SMART PSS 32bit và 64bit
Giao diện phần mềm SMART PSS 32bit và 64bit

Tính Năng Nổi Bật của SMART PSS

Quản lý Đa Thiết Bị

SMART PSS cho phép người dùng dễ dàng quản lý và giám sát đồng thời nhiều loại thiết bị an ninh như camera IP, chuông cửa video IP, và hệ thống báo động và một số thiệt bị khác của Dahua. Người dùng có thể xem trực tiếp, phát lại, sao lưu video, và cảm biến trạng thái của thiết bị từ xa thông qua giao diện đơn giản và trực quan.

Hỗ Trợ Đa Kênh

Phần mềm hỗ trợ xem và ghi lại đồng thời nhiều kênh video, cho phép người dùng theo dõi nhiều địa điểm cùng một lúc. Điều này rất phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu giám sát an ninh tại nhiều chi nhánh.

Tích hợp Báo Động và Sự Kiện

Với khả năng tùy biến cao, SMART PSS có thể cài đặt để tự động phát hiện các sự kiện cụ thể như phát hiện chuyển động hoặc xâm nhập trái phép và gửi thông báo tới người quản lý qua email hoặc tin nhắn ngay lập tức.

Ghi và Lưu Trữ Linh Hoạt

Người dùng có thể lựa chọn các tùy chọn lưu trữ linh hoạt, từ lưu trữ tại chỗ (on-premise) đến lưu trữ đám mây, giúp tối ưu hóa dung lượng và đảm bảo an toàn dữ liệu.

Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ

SMART PSS hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, làm cho phần mềm này trở nên thân thiện với người dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả tiếng Việt, giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.

Cài đặt và sử dụng SmartPss

Cài đặt SMART PSS trên Windows 32Bit và bản 64bit khá đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn bản Smartpss bản 32bit hoặc 64bit tương ứng với hệ điều hành windows đang sử dụng theo link phí trên, sau đó chạy file cài đặt và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình. Một khi cài đặt hoàn tất, người dùng có thể thêm các thiết bị vào phần mềm và bắt đầu quá trình giám sát.

Lưu Ý Khi Sử Dụng

Khi sử dụng SMART PSS trên Windows , người dùng nên đảm bảo rằng họ có cấu hình phần cứng thích hợp để xử lý dữ liệu video phức tạp và duy trì hiệu suất ổn định của hệ thống. Đồng thời, việc cập nhật phần mềm thường xuyên là cần thiết để tận dụng các cải tiến và bảo mật được cải thiện.

Nếu Hệ điều hành đang sử dụng 32bit thì tải bản SMART PSS 32bit và nếu đang sử dụng hệ điều hành 64bit thì tải bản SMART PSS 64bit để đạt hiệu xuất tốt nhất.

Ngoài ra nếu bạn cần bản Smart Pss tiếng việt có thể click vào đây tải về.

Link tải SMART PSS 32bit và SMART PSS 32bit

Tải SMART PSS - Windows 32Bit_ChnEng_IS_V2.002.0000009.0.R.26042019 Tải SMART PSS - Windows 64Bit_En_IS_V2.003.0000004.0.R.21102020

Xem Video Hướng dẫn sử dụng phần mềm Smartpss tại đây

0/5 (0 Reviews)