EZVIZ Camera H7c: Thăng hạng trải nghiệm an ninh, nâng tầm bảo vệ mái ấm

Tháng 6, 2024 – Đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị camera an ninh thông minh trên toàn cầu  EZVIZ tiếp tục gây chú ý khi trình làng Camera H7c. Với thiết kế đẹp mắt,  tạo hình nhỏ gọn với 2 camera trái ngược và loạt tính năng vượt trội giúp nhân đôi góc hình hứa hẹn giúp nhiều gia đình Việt an tâm tận hưởng cuộc sống an toàn, thông minh và tiện lợi. 

Hai mắt tinh tường

Để ngày càng đáp ứng nhu cầu linh hoạt đối với camera an ninh gia đình, camera EZVIZ H7c nâng cao tính năng an ninh với bộ ống kính kép mạnh mẽ cùng độ phân giải 2K chủ động trong việc cung cấp hình ảnh rõ nét, mang đến tầm nhìn bao phủ toàn diện từ trên xuống dưới.

Camera EZVIZ H7c
Camera EZVIZ H7c

Bên cạnh những đặc thù nhất định về an ninh, camera được đặc biệt thiết kế bao gồm một ống kính góc rộng phía trên ( góc quan sát 108°chéo, 92 °ngang, 50°dọc ) và một ống kính quay quét phía dưới ( góc quan sát 60° chéo, 51° ngang, 28°dọc ). Hai ống kính này vừa hoạt động độc lập lại vừa có thể hoạt động liên kết nhau theo cách thông minh. Tính năng này đặc biệt hữu ích giúp người dùng giám sát hai kênh thông qua một camera duy nhất, mang lại trải nghiệm giám sát phong phú, cung cấp khả năng kiểm soát và thích ứng linh hoạt môi trường xung quanh nhà. Ví dụ: nếu camera được đặt trong nhà, một camera cố định theo dõi trông coi trẻ nhỏ trong khi camera khác theo dõi xung quanh khu vực. Bằng cách sử dụng một camera duy nhất, người dùng có thể giám sát cả hai kênh thông qua một giao diện đơn giản và tiện lợi, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Không chỉ đảm đương tốt trong việc quan sát, H7c được trang bị ống kính Starlight để tạo ra hình ảnh màu sắc chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, mang đến tầm nhìn ban đêm có màu thông minh đảm bảo cung cấp hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết bất kể ngày đêm.

Nhạy bén vượt trội

Thương hiệu EZVIZ luôn thu hút người dùng bởi khả năng theo dõi đối tượng nhờ tích hợp tính năng quy trình quan sát AI thông minh. Với EZVIZ H7c, khi phát hiện chuyển động của người hoặc tiếng ồn bất thường như có người té ngã hay đồ đạc đổ vỡ, camera sẽ nhận biết chính xác và cảnh báo kịp thời về điện thoại qua ứng dụng EZVIZ. Nhờ đó, người dùng có thể giám sát và phản ứng nhanh chóng đối với các sự kiện, đưa ra các biện pháp phòng ngừa hoặc can thiệp kịp thời.

Đa dạng chế độ rảnh tay

Thêm vào đó, sản phẩm còn đặc biệt quan tâm tối ưu hoá sự tiện nghi cho người dùng thông qua chế độ rảnh tay. H7c cung cấp hai chế độ tuần tra hữu ích, tính năng này cho phép người dùng chọn ra tối đa bốn điểm quan sát trong khu vực tuần tra; nhờ đó camera có thể tự động quay quét để loại bỏ điểm mù mà không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào. Mặt khác, khi người dùng muốn có không gian riêng, tính năng “Chế độ bảo vệ riêng tư” trên ứng dụng EZVIZ giúp bảo vệ sự riêng tư bằng cách ngừng ghi lại hoặc theo dõi các hoạt động trong phạm vi.

Tăng gắn kết

Các dòng camera trong nhà được EZVIZ phát triển không chỉ an ninh, giúp trông giữ nhà cửa mà còn có nhiều tính năng kết nối với cha mẹ từ xa dù bận rộn với công việc hay cuộc sống riêng. Đơn cử là tính năng đàm thoại hai chiều của H7c theo thời gian thực vô cùng hữu ích trong việc nhắc nhở người thân các công việc nhỏ hàng ngày: tắt bếp, uống thuốc, đóng cửa,… Bên cạnh đó, chỉ qua một cử chỉ vẫy tay đơn giản hoặc nút nhấn tạo cuộc gọi trên thân camera, những cuộc gọi camera có thể được thực hiện trong nháy mắt, giúp người cao tuổi dễ dàng kết nối, liên lạc mỗi muốn trò chuyện, liên lạc khi cần.

Nhìn chung, H7c sở hữu đa dạng các tính năng của một chiếc camera thông minh toàn diện. Với những ai đang tìm kiếm giải pháp không những để tăng cường an ninh mà còn là một phương tiện để chăm sóc người thân trong gia đình, camera H7c ống kính kép EZVIZ xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu.

Nguồn: Ezviz.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *