Hướng dẫn Active và đổi IP camera Tiandy hàng loạt

Đổi IP camera Tiandy và cấu hình hàng loạt camera Tiandy bằng phần mềm Search Config Tool, bạn có thể làm theo các bước sau

Tải và cài đặt phần mềm Search Config Tool:

Trước tiên bạn cần tải Search Config Tool về máy theo Link bên dưới

Phần mềm cầu hình camera Tiandy Search Config Tool 2.0

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt theo hướng dẫn, bấn finish để hoàn tất cài đặt

Active hàng loạt camera Tiandy

Trước hết để cấu hình chức năng camera Tiandy bạn phải chắc rằng máy tính và camera Tiandy được kết nối trong cùng mạng Lan.

Giao diện chính phần mềm Search Config Tool sau khi khởi động

Giao Diện Phần Mềm Search Config Tool
Giao diện phần mềm search config tool

Ở đây chúng ta có 3 thiết bị camera Tiandy chưa khởi tạo cần phải active mã sản phẩm là camera TIANDY TC-C14ZN dòng camera 4M tích hợp đèn led, âm thanh và đèn hồng ngoại lên đến 50m.

Bấm vào ổ chọn tất cả có biểu tượng hình vuông như vị trí (1) hình bên dưới chọn Device Setting (2) và bấm vào Activate Device.

Active Hàng Loạt Camera Tiandy
active hàng loạt camera tiandy

Sau khi click vào Activate Device một hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật khẩu thiết bị, bạn nhập và xác nhận thêm 1 lần nữa rồi click vào Activate

Nhập Mật Khẩu 2 Lần Để Active Thiết Bị
Nhập mật khẩu 2 lần để active thiết bị

Đổi IP camera Tiandy

Thông thường với kỹ thuật lắp đặt camera chúng ta thượng chọn dãi IP cao nhất để đặt IP tránh tình trạng trùng IP với các thiết bị khác tham gia trong mạng. Với KHANG VINH chung tôi thường đặt IP đầu ghi bắt đầu từ 200 (Tất nhiên là với số lượng Camera có ít hơn 56 thiết bị) và lần lượt các IP kế tiếp từ 201, 202, 203…cho Camera tiếp theo.

Sau khi Active tất cả camera Tiandy sẽ có cùng địa chỉ IP và thông thường là 192.168.1.2.

Hãy bấm chọn tất cả camera mà Search Config tool tìm thấy sau đó chon Network Parameters nó sẽ xuất hiện hộp thoại bạn hãy nhập IP nhỏ nhất mà bạn muốn trong dãi IP của bạn.

Ví dụ tôi muốn dãi IP camera lần lượt là: 192.168.1.201, 192.168.202, 192.168.203. Tôi sẽ nhập vào 201 Search Config tool, Nhập mật khẩu bước trên bạn khởi tạo sau đó bấm Save sẽ đặt dãi IP lần lượt cho thiết bị.

Đổi IP camera Tiandy thật rễ ràng và nhanh chóng với Search Config tool

Đổi Địa Chỉ Ip Hàng Loạt Camera Tiandy
đổi địa chỉ ip hàng loạt camera tiandy

Kết quả sau khi thực hiện

Kết Quả Sau Khi Thực Hiện Các Bước Đổi Ip Hàng Loạt
Kết quả sau khi thực hiện các bước đổi ip hàng loạt

Đánh Giá Chung về công cụ và sản phẩm camera Tiandy

– Về sản phẩm camera Tiandy: Như chúng ta đa biết thì Tiandy là sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam khác với các ông lớn như Dahua hay Hikvision. Nên để đánh giá sản phẩm này cần thêm thời gian, cần thêm số lượng triễn khai công trình nhiều hơn nữa. Tạm tính tới thời điểm hiện tại chúng tôi đánh giá cao sản phẩm về giá thành, chất lượng.

– Về công cụ Search Config tool để cấu hình thiết bị Tiandy và phần mềm Easy7 VMS xem camera Tiandy trên máy tính chúng tôi đánh giá cao về tốc độ xử lý nhanh thao tác. Đây là ưu điểm vượt trội so với công vụ Dahua Config Tool của Dahua.

Ngoài ra nó cũng cung cấp thêm tính năng tín dung lượng ổ cứng tương tự phần mềm Disk Calculator của Dahua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: stripos(): Passing null to parameter #1 ($haystack) of type string is deprecated in /home/nhkharvp/public_html/wp-includes/functions.wp-scripts.php on line 133