Lắp đặt camera Đồng Xoài uy tín nhất, sản phẩm chính hãng

Mục lục ẩn

Lắp camera Đồng Xoài, Lắp đặt camera Đồng Xoài Uy tín nhất

Chúng tôi luôn thi công lắp đặt hệ thống “Camera An Ninh” một cách chuyên nghiệp, với phương châm tư vấn đúng giải pháp, lựa chọn đúng mã hàng , thi công đúng kỹ thuật và đề cao yếu tố thẩm mỹ của từng công trình.

Lắp camera đồng xoài Uy tín chất lượng sẽ tạo ra thương hiệu. Với đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt camera có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng lắp đặt camera cho hàng ngàn cá nhân, hộ gia đình, công trình lớn nhỏ. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin tư vấn lắp đặt  camera một cách chính xác nhất.

Trong nhiều lần tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi thường nhận được yêu cầu khảo sát để tư vấn cho khách hàng vị trí đặt camera cho gia đình. Thật ra việc chọn các vị trí để lắp camera gia đình thường khá đơn giản. Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số vị trí nên và không nên lắp đặt camera quan sát trong gia đình. 

Liên hệ tư vấn lắp camera tại Đồng Xoài

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ KHANG VINH – ĐỒNG XOÀI – BÌNH PHƯỚC

 • ĐC:  Phạm Ngọc Thạch, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước
 • ĐT: 0962.128.222
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lapcameradongxoaiuytin

Những vị trí nên lắp camera:

Lắp camera đồng xoài Là những điểm G của nhà bạn hay còn gọi là các điểm trọng yếu của ngôi nhà. Những điểm bạn nên lắp đặt camera để thu được hình ảnh camera (đối tượng khi xâm nhập vào nhà bạn) một cách rõ nét nhất. 

 1. Vị trí cổng / cửa ra vào / hàng rào quay nhà : Tùy vào độ rộng của mặt tiền mà có thể lắp 1 hoặc 2 mắt camera tùy ý. Đây là vị trí hết sức quan trọng để bạn có thể giám sát xe cộ thậm chí các đối tượng sấu lảng vảng quanh nhà bạn
 2. Vị trí để xe / gara (nếu có) : Nếu nhà bạn có gara để xe, tầng hầm thì cũng nên lắp 1-2 mắt tại các khu vực này.
 3. Vị trí sinh hoạt chung như phòng khách / bếp: Camera không chỉ để giám sát trộm mà còn để ghi lại các sự kiện trong nhà bạn. Việc lắp camera trong khu vực chung đôi khi sẽ giúp bạn tìm được các đồ vật bị bỏ quên.
 4. Vị trí lối đi: Hành lang / cầu thang: Bạn sẽ biết khoảng thời gian đó ai đã vào phòng bạn khi có sự cố xảy ra. 
 5. Vị trí trọng yếu của ngôi nhà: Cửa sau / sân thượng/ Ban Công là những vị trí điểm yếu nơi mà bọn trộm có thể đột nhập, đừng tiếc tiền để lắp camera ở những vị trí này. 
Lắp Camera Đồng Xoài, Lắp Camera Bình Phước, Lắp Camera Uy Tín Đồng Xoài
Lắp camera đồng xoài, lắp camera bình phước, lắp camera uy tín đồng xoài
 

Những vị trí KHÔNG NÊN lắp camera:

Là những vị trí nhạy cảm liên quan đến sự riêng tư, ít ảnh hưởng đến vấn đề an ninh thì bạn hết sức cân nhắc và chúng tôi khuyên bạn không nên lắp đặt camera tại những vị trí sau:

 1. Vị trí cửa WC / bên trong WC hoặc phòng thay đồ: Vị trí này thường chẳng có gì để mà cần giám sát, nên hãy dời camera qua một vị trí khác tránh cửa WC 
 2. Vị trí phòng ngủ / giường ngủ: Không ai dám đảm bảo rằng những dữ liệu sinh hoạt riêng tư của bạn không bị đánh cắp, phòng còn hơn tránh hãy loại bỏ ý định lắp camera 

Nếu vì một lý do nào “Cực chẳng đã” mà bạn buộc phải quyết định lắp camera vào các vị trí nhạy cảm trên. Hãy ưu tiên chọn những dòng camera có thể thiết lập chế độ riêng tư (Privacy masking).

Yêu cầu thợ thi công camera setup và hướng dẫn bạn kích hoạt chế độ riêng tư của camera lên. Hoặc đơn giản nhất là làm 1 cái công tắc rời cho camera này để bạn có thể chủ động tắt camera khi cần (và chỉ bật camera khi bạn đảm bảo rằng những hình ảnh camera thu được không phải là hình ảnh nhạy cảm). Dù thế nào đi nữa thì việc lắp camera trong phòng ngủ là không nên nhé các bạn. 

Tư vấn cách xác định số lượng camera cần lắp cho gia đình, lắp bao nhiêu camera là đủ ? 

Khi lắp đặt camera cho gia đình, bạn cần phát tính toán số lượng camera lắp đặt và khả năng phát sinh lắp thêm camera để chọn đầu ghi có dư số cổng để sau này lắp thêm. 

Số lượng camera cần lắp thời điểm hiện tại. 

Thường sẽ quyết định luôn mô hình lắp đặt camera (công nghệ hay cách đi dây) đều ít nhiều phụ thuộc vào số lượng camera mà gia chủ quyết định lắp. Bạn hãy lưu ý rằng. Số lượng camera càng nhiều thì bạn càng cần phải chọn giải pháp lắp đặt có độ ổn định cao.

Lắp camera gia đình là để sài, để sử dụng chứ không phải để sửa chữa, để rước sự bực bội vào người. Lắp camera gia đình là để khi có sự cố bạn xem lại, trích xuất video là phải có dữ liệu chứ không phải lắp để hù dọa ai hết.

Với nhu cầu lắp đặt 1-2 vị trí. Bạn có thể chọn những dòng camera ip home wifi rất tiện lợi để lắp đặt và sử dụng. không cần trang bị đầu thu sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá kinh phí.

Với nhu cầu lắp trên 2 vị trí camera: Hãy ưu tiên chọn giải pháp lắp đặt trọn bộ camera có dây camera gồm đầu ghi, ổ cứng, camera kết nối dây về đầu thu. (trừ trường hợp bất khả kháng không thể đi dây tín hiệu bạn có thể kết hợp 1 vài vị trí camera không dây cho hế thống). 

Số lượng camera có thể phát sinh

Ngoài việc xác định số lượng camera cần lắp hiện tại. Bạn hạy thử đặt một câu hỏi cho mình xem “Liệu rằng trong tương lai có cần lắp thêm camera nào nữa không ? “. Vì bạn biết rằng đầu ghi hình luôn có số kênh hạn chế. Bạn muốn lắp thêm nhất định phải quan tâm đến số lượng kênh còn trống. Vì sao chúng tôi tư vấn cho bạn việc cần phải quan tâm đến số lượng camera phát sinh.

Vì thực tế chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng gắn hệ thống camera vừa đủ không có dự phòng nhu cầu. Đến khi cần lắp thêm camera không có đủ số kênh còn trống để gắn buộc phải mua thêm đầu thu hoặc đổi đầu thu có số cổng nhiều hợn để lắp đặt. Việc này có thể gây ra một số lãng phí.

P/s: KHANG VINH hỗ trợ khách hàng trong 30 ngày đầu tiên nếu phát sinh nhu cầu lắp thêm camera mà đầu ghi hết số kênh, chúng tôi hỗ trợ đổi lại đầu thu có số cổng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Tư vấn chọn công nghệ cho camera gia đình. Lắp camera analog hay camera ip ?

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến viếc so sánh và chọn giải pháp camera Analog hay Camera IP. Khi nào lắp camera analog, khi nào lắp camera IP. Bạn có thể tham khảo thêm nhé. 

Trong phạm vi bài viết này chúng ta công nhận rằng. Camera IP có nhiều ưu điểm hơn hay nói khác đi là tốt hơn so với camera analog nhưng giá thành camera ip thường cao hơn so với hệ thống analog. Đặc biệt là với quy mô lắp đặt nhỏ. Giá thành lắp hệ thống camera ip sẽ đắt hơn. Do đó việc chọn camera IP hay camera Analog phần lớn phụ thuộc vào ngân sách của bạn. 

Tư vấn chọn hãng (thương hiệu) camera để lắp đặt cho gia đình, Lắp camera hãng nào tốt ?

Lắp đặt camera gia đình nên lắp camera hãng nào ?. Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Và KHANG VINH xin tư vấn bạn như sau. Lắp camera gia đình nên chọn hãng UY TÍN để lắp. Vậy làm sao để biết được hãng nào uy tín hãng nào không uy tín. Rất may là chúng ta đang sống thời đại của Google. Cái gì không biết thì hỏi chị Google… Chỉ cần một vài từ khóa bạn có thể dễ dàng phát hiện được đâu là hãng camera uy tín, có sản phẩm phần cứng chất lượng cao, phần mềm có trải nghiệm tốt. 

Trong bài viết này chúng tôi cung cấp thêm cho bạn 1 số cách đánh giá thương hiệu camera uy tín như sau:

 • Nguồn gốc xuất xứ: đảm bảo bạn biết được nguồn gốc của loại camera  bạn dự định mua. Đó là camera nhập khẩu chính hãng hay là hàng lắp ráp. Tất nhiên không có ranh giới tốt hơn hay dở hơn ở hàng nhập và hàng ráp. Nhưng thực tế cho thấy rằng, tại Việt Nam nếu 1 sản phẩm nhập khẩu thường có chất lượng OK hơn so với sản phẩm ráp. 
 • Sản phẩm chính hãng và thời gian bảo hành: Camera bạn dự định mua và lắp của hãng nào, và nếu bảo hành thì địa chỉ trung tâm bảo hành ở đâu. Phân biệt trung tâm bảo hành của hãng với đơn vị lắp đặt. 
 • Thương hiệu camera nào được lựa chọn lắp đặt nhiều: Tham khảo: Panasonic, Hikvision, Dahua, KBvision, UNV, Global…
 • Hạn chế lựa chọn camera no name, không chính hãng tại Việt Nam (bảo hành rất khó khăn)

Tư vấn chọn loại camera để lắp đặt cho gia đình, Đâu là những thông số quan trọng cần lưu ý ?

Lắp camera gia đình thì nên chọn lại camera nào để tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đạt hiệu quả giám sát. Đảm bảo công năng sử dụng. Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng luôn quan tâm. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số lưu ý để bạn cân nhắc khi lựa chọn nhé. Để chọn loại camera phù hợp bạn cần lưu ý các thông số sau: Độ phân giải ghi hình, Tầm quan sát hồng ngoại, Tính năng chống ngược sáng, Độ nhạy sáng của camera, khả năng kháng nước kháng bụi, góc mở của camera. 

Chọn độ phân giải camera phù hợp với yêu cầu quan sát

Ngày nay camera phổ biến có độ phân giải từ 1.0Mp đến 8.0Mp. Chất lượng hình ảnh camera thu được (ghi hình được) phụ thuộc vào cả camera và đầu ghi hình đặc biệt là với camera Analog HD thì sự phụ thuộc này càng lớn. 

Camera 2.0Megapixel phải gắn đầu ghi hình hỗ trợ ghi hình Full HD 1080P thì hình ảnh mới đạt chuẩn. Trên thị trường có một số đơn vị lắp đặt thường dùng cách lấy camera 2.0MP lắp đầu 1.0MPđể đánh lừa khách hàng vào bẫy giá trị. Khi đó, dù khách hàng mang tiếng lắp bộ camera 2.0Mp nhưng chỉ thu được hình ảnh tương đương bộ 1.0Mp.  

Bạn có thể tham khảo cách ghép đầu ghi Analog với Camera để đạt độ phân giải Full HD của các hãng: 

 • Camera Hikvision HDTVI 2.0Megapixel phải được lắp với đầu ghi Seri DS-7100HQHI-K1 mới cho ra độ phân giải Full HD. Nếu lắp camera 2.0Megapixel với đầu ghi seri DS-7100HGHI-F1 thì hình ảnh thu được chỉ đạt 1.0Megapixel / 1080N (không đúng chuẩn Full HD). 
 • Camera Dahua HDCVI 2.0Megapixel phải được lắp với đầu ghi Seri XVR-5100 mới cho ra độ phân giải Full HD. Nếu lắp camera HDCVI 2.0Megapixel với đầu ghi XVR-4100 thì hình ảnh thu được chỉ đạt 1.0Megapixel / 1080N (chưa đạt chuẩn Full HD). 
 • Camera Kbvision HDCVI 2.0Megapixel phải được lắp với đầu ghi Seri KX-8100 mới cho ra độ phân giải Full HD. Nếu lắp camera HDCVI 2.0Megapixel với đầu ghi KX-7100 thì hình ảnh thu được chỉ đạt 1.0Megapixel / 1080N (chưa đạt chuẩn Full HD). 

Tư vấn: Tại thời điểm năm 2020. Bạn nên lắp camera có độ phân giải 2.0Mp trở lên. Nếu có điều kiện về ngân sách thì nên lắp Camera IP 2.0Mp trở lên để đạt chất lượng quan sát tốt nhất và để hệ thống camera gia đình bạn không bị lạc hậu nhé. 

Lắp camera đồng xoài chọn camera có tầm hồng ngoại phù hợp

Nếu camera của bạn được sử dụng để giám sát ban đêm và nơi ánh sáng yếu, bạn nên chọn camera quan sát có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng quan sát. IR là vô hình với mắt người nhưng không phải đối với cảm biến của camera.
Các camera trên thị trường đều được các hãng trang bị đèn hồng ngoại. Chỉ 1 số loại camera đặc biệt nhà sản xuất sẽ thiết kế không có hồng ngoại. Về hồng ngoại cũng được chia làm nhiều loại khác nhau về độ sáng và độ bền như IR LED, IR ARRAY LED, IR LASER LED và EX IR LED. Trong đó. 

Camera có hồng ngoại công nghệ EXIR là dòng camera cho chất lượng quan sát ban đêm tốt hơn

 • IR LED: là loại đèn hồng ngoại giá rẻ thường được dùng trên camera đời cũ hoặc phân khúc camera giá rẻ
 • IR ARRAY LED thường dùng trên camera phổ thông nhưng cũng bắt đầu có trên camera giám sát tầm giá rẻ. 
 • IR EXIR LED thường được dùng trên dòng camera giám sát cao cấp. Các dòng camera IP của Hikvision thường trang bị đèn hồng ngoại EXIR cho chất lượng hình ảnh ban đêm tốt và đồng đều hơn. 

Tùy vào môi trường lắp đặt camera mà chọn dòng camera có công suất đèn hồng ngoại khác nhau. 

 • Lắp camera cho gia đình phạm vi hẹp: Chọn dòng camera có đèn hồng ngoại 20-30m là đủ. Giá rẻ chọn camera hồng ngoại IR, Chất lượng cao thì giá đắt hơn chọn camera có hồng ngoại EXIR để quay đêm rõ hơn. 
 • Lắp camera cho gia đình các vị trí hàng rào, soi ra vườn cây: Nên chọn camera có công suất đèn hồng ngoại từ 30-50m. Nên chọn camera hồng ngoại EXIR cho công suất hồng ngoại lớn, quan sát ban đêm tốt hơn.

Tóm lại: Camera có nhiều loại, giá rẻ thì dùng đèn hồng ngoại IR, Smart IR. Chất lượng cao thì dùng công nghệ EXIR. Tùy vào điều kiện quan sát trong nhà, ngoài trời và khoảng cách quan sát để chọn camera có công suất hồng ngoại cho phù hợp. Trong nhà lắp loại hồng ngoại dưới 30m OK. Ngoài trời nên lắp loại có tầm hồng ngoại trên 30m. 

Chọn camera có tính năng chống ngược sáng. 

Ngược sáng là hiện tượng mà các thiết bị ghi hình nói chung và camera quan sát nói riêng gặp phải khi ống kính hướng về phía vật thể mà phía sau vật thể có một nguồn sáng có cường độ mạnh dẫn đến hiện tương một phân hình ảnh giám sát bị tối lại. Nguyên nhân vì camera quan sát không giống như mắt người, Sensor của camera chị nhận định được những màu sắc đã mặc định sẵn.

Vì vậy khi chúng ta đặt camera trong bóng tối và cho camera quay ra vào vùng quan sát sáng hơn nơi đặt camera sẽ bị hiện tượng lóa sáng.  Do đó khi quyết định vị trí lắp đặt camera bạn nên lưu ý hạn chế đặt camera vào các khu vực bị ngược sáng để thu được hình ảnh tốt nhất. Trường hợp bắt buộc phải lắp camera vào các vị trí đó bạn nên cân nhắc chọn lắp các dòng camera có khả năng chống ngược sáng nhé. 

Camera có khả năng chống ngược sáng là các camera có khả năng phân bổ lại ánh sáng để tạo ra 1 khung hình tương đối nhất có thể khiến người xem nhìn thấy được vật thể cần quan sát. có một hoặc tất cả các chức năng sau.

 • WDR (Digital Wide Dynamic Range) : Chức năng cân bằng sáng dải rộng, là chức năng  thường gặp nhất cho chất lượng điều chỉnh đồng đều trên toàn bộ khung hình. 
 • BLC (Black Light Compensation): Chức năng cân bằng hạn chế nguồn sáng phía SAU vật thể. 
Lắp Camera Đồng Xoài, Lắp Đặt Camera Đồng Xoài
Lắp camera đồng xoài, lắp đặt camera đồng xoài
 • HLC (High Light Compensation): Chức năng cân bằng hạn chế nguồn sáng phía TRƯỚC vật thể. Trong điều kiện ánh sáng mạnh hướng về phía camera, sẽ có khu vực bị quá sáng. Tính năng bù sáng mạnh có thể tự động nhận dạng và hạn chế vùng ánh sáng mạnh này, giúp phân biệt các đối tượng khác trong hình ảnh.VD : Có thể sử dụng tính năng HLC để giám sát biển số oto vào ban đêm, khi đèn pha ô tô gây lóa hình với các camera thông thường. 

Hlc

Tóm lại: Khi chọn vị trí lắp camera cố gắng tối đa việc hướng ống kính về các nguồn sáng có độ chênh lệch cường độ ánh sáng quá lớn. (Tránh vị trí ngược sáng). Trong trường hợp cùng bất đắc dĩ phải lắp vị trí ngược sáng thì cân nhắc bỏ thêm tiền lắp camera có khả năng chống ngược sáng để đảm bảo hiệu quả quan sát tốt nhất. 

Chọn camera có độ nhạy sáng càng thấp càng tốt

Độ nhạy sáng của camera quan sát định nghĩa một cách hàn lâm thì nó là đơn vị tính công suất ánh sáng hay, lượng ánh sáng (Lumen) chiếu trên bề diện tích một mét vuông, Độ nhạy sáng có đơn vị là LUX . Nói một cách nôm na, độ anh sáng của camera là đại lượng thể hiện khả năng thu được hình ảnh có màu của camera trong từng điều kiện sáng khác nhau. 

Để bạn dễ hình dung thì chúng tôi miêu tả cường độ sáng theo đơn vị lux như sau

 • Ánh sáng mặt trời chói chang: 100.000 – 130.000 lux
 • Ánh sáng ban ngày bình thường : 10.000 – 20.000 lux
 • Ánh sáng trong văn phòng làm việc: 200 – 400 lux
 • Trời lúc mờ sáng hoặc cuối ngày(17:30 – 18:00): 1 – 10 lux
 • Trời chập choạng tối (18:00 – 18:30): 0,01 lux
 • Trời tối (chỉ còn đèn đường hắt vào le lói ánh sáng) : 0,005 lux
 • Trời tối hoàn toàn (không đèn, chỉ còn rất ít ánh sáng) : 0,0001 lux
 • Trời tối đen như mực : 0 lux

Ví dụ thông số camera là: Min. Illumination: 0,1 Lux / F2.0, 0Lux (IR ON). 

 • Thông số này có nghĩa là Camera có thể nhận biết màu sắc ở những môi trường có cường độ ánh sáng tối thiểu là 0,01 Lux. Nếu thấp hợn 0,01 Lux camera sẽ bật hồng ngoại hình ảnh chuyển thành trắng đen
 • Như vậy: Ban ngày camera sẽ có màu đến khoảng 18:30, khi trời tối camera sẽ bật hồng ngoại chuyển hình ảnh thành trắng đen. 
 • Muốn sau 18:30 mà camera vẫn có màu thì chúng ta phải lắp thêm đèn chiếu sáng để tăng cường độ sáng, hoặc thay thế bằng camera có cường độ sáng tối thiểu nhỏ hơn mới có thể quan sát rõ ràng được.
 • Ngày nay, Camera còn được trang bị thêm chức năng Auto Iris (Tự động hiệu chỉnh ánh sáng). Đặc điểm của Camera loại này là chỉ với 1 nguồn sáng nhỏ, nó có thể tự động khuyếch đại nguồn sáng đó lên để có thể quan sát được.

OK ! quay lại chủ đề chọn camera có độ nhạy sáng sao cho phù hợp. Thì như chúng tôi giải thích… Nếu bạn muốn thu được hình ảnh quan sát ban đêm rõ nét (hình ảnh có màu) thì việc bạn cần làm là mắc thêm bóng đèn hoặc chọn camera có độ nhạy sáng thấp. Trên thị trường hiện nay các hãng đều tung ra các dòng sản phẩm có độ nhạy sáng khác nhau và có thể phân loại như sau. 

 • Camera thông thường (IR Camera, Smart IR Camera): Độ nhạy sáng khoảng 0.1 – 0.01 Lux : Camera chuyển sang trắng đen khi trời bắt đầu nhá nhem tối
 • Camera starlight (Dahua), Camera Low light (Hikvision), Camera night breaker (kbvision): độ nhạy sáng rơ vào khoảng 0.005lux Camera vẫn có màu trong khoảng thời gian nhá nhem tối, ban đêm chỉ cần 1 nguồn sáng nhỏ (đèn đường hắt vào) camera vẫn có màu
 • Camera Ultra-Low light, Darkfighter , Camera Color-vu (Hikvision), Camera Full-Color (Dahua / Kbvision): độ nhạy sáng rơi vào khoảng 0.0001Lux. Camera hầu như vẫn có màu trong phần lớn các trường hợp lắp đặt chỉ cần có 1 nguồn sát rất nhỏ camera vẫn có thể khuyếch đại và cho hình ảnh có màu. Với các dòng camera này, khả năng Auto Iris mỗi camera càng tốt thì mức khuyếch đại càng nhiều và hình ảnh cho chất lượng càng đẹp. 

Lưu ý: Tên gọi camera có độ nhạy sáng của các hãng có thể khác nhau (Chủ yếu để PR quảng cáo cho hoành tráng, quan trọng nhất vẫn là thông số kỹ thuật). Chiến binh bóng đêm hay camera siêu nhạy sáng, camera startlight hay camera full-color không quan trọng, Mà cảm biến hỗ trợ độ nhạy sáng bao nhiêu lux và khả năng auto Iris thực tế như thế nào mới quan trọng nhé các bạn.

Ezviz Lc1C Cs Lc1C A0 1F2Wpfrl 2 Result

Chọn camera ngoài trời phải có khả năng kháng bụi, kháng nước IP66

Lắp Đặt Camera Đồng Xoài, Camera Có Khả Năng Chống Nước , Chống Bụi
lắp đặt camera đồng xoài, camera có khả năng chống nước , chống bụi

Tất nhiên mục này cũng rất quan trọng. Vì hiện tại chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp khách hàng đặt lắp đặt trọn bộ camera với 4 mã hàng camera dome (dạng bán cầu) không có khả năng kháng nước, kháng bụi. Nhưng lại đem lắp ra bên ngoài trời. Kết quả thật tai hại. Camera cháy sau một trận mưa, Ít tệ hơn 1 chút là bụi lọt vào ống kính (ban ngay hình ảnh bình thường, ban đêm camera mờ tịt, lóa sáng).

Thực ra việc này rất đơn giản. Nhưng nếu không biết bạn phó mặc cho các đội thợ lắp thì bạn sẽ lãnh hậu quả. Vì camera dome vỏ nhựa lắp trong nhà thường có giá thấp hơn camera thân vỏ sắt IP66 lắp ngoài trời. 

 • Chọn camera trong nhà: Có thể lắp camera bất kỳ, Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ bạn nên chọn camera dome (bán cầu) có góc mở càng lớn càng tốt, nên chọn dòng camera dome ống kính 2.8mm – 3.6mm

 • Chọn camera ngoài trời nên chọn loại thân vỏ sắt có khả năng kháng nước IP66, ống kính nên chọn loại ống kính 4mm trở lên để quan sát xa tốt hơn

Chọn camera có khả năng năng chống trộm (Có còi báo động, đèn chớp hoặc cả 2 để xua đuổi trộm)

Lắp Camera Đồng Xoài, Camera Chống Trộm Có Khả Năng Báo Động Về Điện Thoại
lắp camera đồng xoài, camera chống trộm có khả năng báo động về điện thoại

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về camera chống trộm để có thêm thông tin nhé. Link bài viết tư vấn camera chống trộm

 

Hầu hết các loại camera hikvision đều có thể chụp ảnh gửi về điện thoại cho bạn khi có ai đó di chuyển vào vùng camera đã được thiết lập. 

Tư vấn chọn ổ cứng cho hệ thống camera, Chọn ổ cứng gì, dung lương bao nhiêu là đủ ?

Như các bạn biết rằng, Camera ngoài chức năng xem trực tiếp camera trên các thiết bị như điện thoại, laptop, tivi… Còn hỗ trợ xem lại hình ảnh trong quá khứ. Bạn có thể xem lại 1 ngày trước, 1 tuần trước, 1 tháng trước, thậm chí 1 năm trước. Có khi nào bạn tự hỏi rằng, hệ thống camera của mình sẽ lưu trữ được bao nhiêu ngày ? Rõ ràng, đây là việc rất quan trọng khi lắp đặt camera nhưng khá nhiều khách hàng thường ít quan tâm tới vấn đề này mà phó mặc cho đơn vị lắp đặt chọn dung lượng ổ cứng chỉ quan tâm đến số lượng camera và giá của bộ camera bao nhiêu càng rẻ càng tốt. Hậu quả là. Khi có sự cố xảy ra, cần xem lại camera thì phát hiện ra dung lượng ổ cứng quá ít, camera chỉ ghi hình được 1-2 ngày. Dữ liệu camera đã bị ghi đè mất và không lấy lại được, không xem lại được, không trích xuất lại được. Lắp camera mà khi có sự cố lại không xem lại được. 

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn 2 nội dung tư vấn chọn ổ cứng cho hệ thống camera quan sát là: Chọn dung lượng ổ cứng phù hợp để đạt thời gian ghi hình mong muốn và Chọn loại ổ cứng chuyên dụng cho hệ thống camera để đảm bảo độ bền. 

Chọn dung lượng ổ cứng phù hợp: Bạn đã có số lượng camera, độ phân giải camera thì việc tính toán dung lượng để đảm bảo thời gian lưu trữ là không quá khó. Bạn có thể tham khảo bài viết cách tính dung lượng ổ cứng và thời gian lưu trữ

Chọn loại ổ cứng chuyên dụng cho camera quan sát: Lắp đặt ổ cứng chuyên dụng cho camera quan sát sẽ kéo dài tuổi tho cho ổ cứng, đảm bảo hình ảnh ghi lại tốt hơn, không bị mất dữ liệu do camera giám sát hoặt động liên tục, ổ cứng chuyên dụng camera quan sát có tốc độ nhanh hơn nhiệt độ ổn định hơn, chíp xử lý hoặc động chuyên dụng, nhiều thanh Ghi hơn so với ổ cứng dùng cho máy tính. 

 

Tư vấn: Căn cứ vào số lượng camera để lắp đặt ổ cứng có dung lượng phù hợp. Đảm bảo thời gian ghi hình ít nhất 1 tuần. Ngoài ra, Bạn chỉ nên chọn lắp một trong 3 dòng sản phẩm ổ cứng chuyên dụng cho camera quan sát tốt nhất hiện này là: Western Digital Purple (ổ cứng tím), Seagate Skyhawk, Toshiba S300. 

Tư vấn báo giá lắp đặt camera gia đình

CameraViet hỗ trợ khảo sát tận nơi, tư vấn mã hàng, số lượng camera, vị trí đặt máy quay phù hợp. Tư vấn giải pháp báo động, báo trộm kết hợp với các hệ thống khác trong nhà bạn hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình tư vấn chúng tôi sẽ đưa cho bạn nhiều tùy chọn với nhiều mức giá để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ngân sách mà mình có thể chi trả. 

Dự trù kinh phí, Lắp camera gia đình hết bao nhiêu tiền

CameraViet hỗ trợ khảo sát tận nơi, tư vấn mã hàng, số lượng camera, vị trí đặt máy quay phù hợp. Tư vấn giải pháp báo động, báo trộm kết hợp với các hệ thống khác trong nhà bạn hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình tư vấn chúng tôi sẽ đưa cho bạn nhiều tùy chọn với nhiều mức giá để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ngân sách mà mình có thể chi trả. 

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn một số báo giá cơ bản cho việc lắp camera gia đình như sau. 

Lắp đặt camera Dầu tiếng

Lắp đặt camera Chơn Thành

Lắp đặt camera Bến Cát

Lắp camera Bắc Tân Uyên

Lắp camera Đồng Phú

Lắp camera Bàu Bàng

 


CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ KHANG VINH – ĐỒNG XOÀI – BÌNH PHƯỚC

 • ĐC:  Phạm Ngọc Thạch, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước
 • ĐT: 0962.128.222
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lapcameradongxoaiuytin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: stripos(): Passing null to parameter #1 ($haystack) of type string is deprecated in /home/nhkharvp/public_html/wp-includes/functions.wp-scripts.php on line 133