Lắp điện năng lượng mặt trời Bình Phước uy tín

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đồng Xoài – Bình Phước

Tiền điện tháng này của bạn tăng quá nhiều? Vào những ngày đầu hè, cứ đến hẹn lại lên có rất nhiều các thắc mắc về việc hóa đơn tiền điện của hộ gia đình tăng quá nhiều so với bình quân các tháng trước. Bỏ qua các vấn đề ngoài chuyên môn, có thể thấy vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm như hiện tại việc các gia đình chạy điều hòa 24/24, sử dụng liên tục các thiết bị điện đã dẫn đến số điện sử dụng tăng vọt, kèm theo mức giá lũy tiến của 6 bậc tình yêu (6 mức đóng tiền điện) đã khiến hóa đơn tiền điện của hộ gia đình bạn tăng vọt.

Điện năng Lượng mặt trời Đồng xoài, bình phước, Điện năng lượng mặt trời Bình phước

Ngoài việc phản ánh với điện lực về mức độ tăng giá bất thường thì các bạn có thể làm gì? nếu bức xúc không đóng tiền thì sẽ bị cắt điện, như vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của cả người già và trẻ nhỏ ở trong nhà.

Có một cách giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng, bớt phải phụ thuộc vào hệ thống điện lưới của EVN. Đó chính là sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền điện mỗi tháng, có thể bán lại điện cho điện lực với giá 1943 VND/1kWh. Hiện tại, điện mặt trời KHANG VINH chúng tôi đang là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp, tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên địa bàn Thành Phố Đồng Xoài nói riêng và toàn tỉnh Bình Phước nói chung và các tỉnh trên cả nước, với kinh nghiệm thi công phong phú hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp hữu ích và hài lòng nhất cho khách hàng. Mục lục :

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?
1. Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời
2. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Đồng Xoài, Bình Phước
3. Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đồng Xoài, Bình Phước
3.1 Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời

3.2 Trọn bộ các thiết bị
3.3 Thời gian bảo hành
4. Liên hệ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đồng Xoài, Bình Phước
5. Tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đồng Xoài, Bình Phước

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điên năng lượng mặt trời chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Các tấm pin mặt trời hấp thụ nguồn bức xạ mặt trời dạng sóng và chuyển đổi thành nguồn điện một chiều, nguồn điện này đi qua bộ biến tần hòa lưới chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều có cùng pha, cùng tần số với mạng điện lưới quốc gia để cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

Công suất của hệ thống điện năng lượng mặt trời phụ thuộc vào cường độ bức xạ mặt trời và số lượng tấm pin mặt trời.


1. Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời giúp tiết kiệm được chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng, có nguồn tiền từ việc bán sản lượng điện dư thừa cho EVN

Giúp hộ gia đình, doanh nghiệp giảm bớt sự phụ thuộc vào mạng điện lưới quốc gia; cũng như giảm bớt áp lực về điện cho ngành điện lực Việt Nam

Tận dụng được diện tích mái nhà để không, khiến mái nhà của mình mang lại thu nhập cho gia đình, doanh nghiệp

Thay thế vật liệu che chắn cho mái nhà, giúp mái nhà tránh được ánh nắng trực tiếp, tia UV chiếu lên ngôi nhà của mình, chống nóng tốt cho ngôi nhà.

Khả năng thu hồi vốn nhanh, chỉ từ 4-6 năm là đã có thể thu hồi vốn đầu tư lắp đặt ban đầu.

Hệ thống điện mặt trời có thời gian sử dụng lâu dài lên tới hơn 25 năm, sau thời gian thu hồi vốn thì hệ thống sẽ đóng vai trò là một cỗ máy in tiền cho bạn trong gần 20 năm nữa.

Giảm bớt hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường, tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà, góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.


2. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Đồng Xoài, Bình Phước

Tại Bình Phước hiện nay các tòa nhà cao tầng mọc lên san sát, các hộ gia đình và doanh nghiệp thường tận dụng luôn mái nhà của mình để lắp đặt vừa có thể tránh nóng lại tiết kiệm chi phí. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi tính linh hoạt của nó cũng như khả năng tối ưu hóa lợi ích kinh tế của hệ thống điện mặt trời.

Điện mặt trời hòa lưới là gì?

Đây là hệ thống kết hợp giữa điện mặt trời và điện lưới quốc gia. Các tấm pin mặt trời hấp thu bức xạ mặt trời và thông qua bộ biến tần hòa lưới chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều có cùng pha cùng tần số với nguồn điện lưới quốc gia để cung cấp cho các hoạt động sinh hoạt, sản xuất,…

Vào ban ngày hệ thống ưu tiên sử dụng nguồn điện mặt trời, vào các giờ cao điểm hay khi các thiết bị sử dụng không hết sản lượng điện thì lượng điện thừa sẽ được đưa lên hòa lưới bán cho EVN với giá 1934 VND/kwh và được đo lại bằng công tơ điện 2 chiều (công tơ này có tác dụng đo chỉ số điện đưa lên mạng lưới điện quốc gia để cuối tháng tổng kết, chuyển tiền mua điện mặt trời vào tài khoản của chủ đầu tư)

Vào ban đêm khi hệ thống không sản xuất ra điện mặt trời hoặc lượng điện sản xuất ra ít hơn lượng tiêu thụ của các thiết bị điện thì hệ thống sẽ bổ xung thêm nguồn điện từ mạng điện lưới quốc gia.

Hệ thống này thường được sử dụng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng nhiều điện năng vào ban ngày như xưởng sản xuất, trường học, trung tâm thương mại, các tòa nhà,….

Ngoài ra còn có hệ thống điện mặt trời độc lập, hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ.

Các hệ thống này sẽ sử dụng các ác quy để lưu trữ nguồn điện mặt trời, để phục vụ cho buổi tối không sản xuất ra nguồn điện mặt trời hoặc những lúc sản lượng điện mặt trời không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ có chi phí cao hơn so với hệ thống điện mặt trời hòa lưới thông thường (không lưu trữ) do trang bị thêm ác quy lưu trữ

Hệ thống điện mặt trời độc lập thường được sử dụng ở những nơi không có nguồn điện lưới quốc gia như ở hải đảo,…


3. Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước

3.1 Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời

3.2 Trọn bộ các thiết bị

Inverter hòa lưới SMA – ZeverSolar – Dass (Hàn Quốc)

Tấm Pin Hanwha Q-cell Hàn Quốc

Tủ điện AC – DC – Chống sét lan truyền

Khung nhôm chịu lực cao

Các phụ kiện lắp đặt phụ

3.3 Thời gian bảo hành

Inverter bảo hành 6 năm

Tấm pin: bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm.

Bảo hành vật tư phụ 10 năm tại chân công trình


4. Liên hệ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đồng Xoài, Bình Phước

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962.128.22202746.554.668 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.


5. Tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đồng Xoài, Bình Phước

• Câu hỏi: Tôi ở Sóc Sơn, 1 ngày đêm phòng net của tôi tiêu thụ hết 140kw điện. Vậy cần lắp hệ bao nhiêu kw để sử dụng? Diện tích mặt sàn là 120m2

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi muốn biết mái nhà của bạn dài rộng như thế nào, theo hướng gì để lên thiết kế hợp lý nhất. Theo số liệu tính toán thì mái 120m2 có thể lắp được hệ 20kw, mỗi ngày phát được 100 – 200kwh

• Câu hỏi: Chào công ty, tôi muốn hỏi khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà như vậy thì có khiến ngôi nhà ở phía dưới bị hút nóng không? Ngoài ra có ảnh hưởng đến sức khỏe con người không? chẳng hạn các bệnh về da, ung thư,…. về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, các tấm pin của hệ thống điện mặt trời có tác dụng như những vật liệu chống nóng, cách nhiệt  sẽ giúp cho ngôi nhà ở phía dưới mát hơn chứ không bị nóng lên bạn nhé. Hơn nữa hệ thống điện mặt trời đã được kiểm nghiệm là không gây tác hại cho sức khỏe con người. Công ty chúng tôi sau khi lắp đặt có các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh tấm pin mặt trời định kỳ cho khách hàng để đảm bảo công suất hệ thống luôn hoạt động một cách tốt nhất.

Lắp điện năng lượng mặt trời Phú Giáo
Điện năng Lượng mặt trời Đồng xoài, bình phước, Điện năng lượng mặt trời Bình phước

• Câu hỏi: Gia đình tôi là hộ kinh doanh mỗi ngày sử dụng khoảng 40kwh điện thì tôi nên lắp hệ thống nào? liệu có đủ nhu cầu sử dụng điện của gia đình tôi không? Chi phí lắp đặt khoảng bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn là hộ kinh doanh vậy việc đầu tư điện mặt trời áp mái sẽ rất hiệu quả, thời gian hoàn vốn nhanh vì bạn sẽ cắt giảm được khoảng chi phí tiền điện phải mua với giá cao. Nếu mái nhà của bạn có mặt bằng rộng thì bạn đầu tư hệ thống công suất càng lớn sẽ càng giảm được nhiều tiền điện. Mỗi kwp pin mặt trời có thể tạo ra 130kwh điện mỗi tháng và cần 6m2 mặt bằng lắp đặt, với chi phí dao động trung bình là 20 triệu (còn tùy vào loại pin và loại inverter) theo các thông số trên bạn sẽ tính được chi phí đầu tư cần thiết của mình

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời để sử dụng và bán điện lại cho EVN thì thủ tục như thế nào? tôi có cần mất thêm chi phí công tơ 2 chiều khi bên điện lực qua kiểm tra, lắp đặt không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, tất cả các thủ tục đăng ký lắp đặt hệ thống điện măt trời, đăng ký bán điện mặt trời đều được điện mặt trời Hà Nội chúng tôi phụ trách. Bạn sẽ không mất thêm chi phí lắp đặt công tơ 2 chiều nữa nhé.


Website chính thức: https://khangvinhpg.vn/

Fanpage Lắp đặt camera Phú Giáo | Lắp camera Bình Dương,| Lắp camera Đồng Xoài Bình Phước

Fanpage: Sửa máy tính Phú Giáo, Laptop Phú Giáo, Sửa laptop Phú Giáo

Fanpage: Dịch vụ kế toán Phú Giáo, Báo cáo thuế Phú Giáo

Fanpage:  Dịch vụ máy lạnh, Sửa máy Lạnh Phú Giáo, Lắp máy lạnh Phú Giáo

Blogger: https://khangvinhphugiao.blogspot.com/

Kênh Youtube KHANG VINH TECHNOLOGY


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *